Không gian xanh ở chung cư River City

Dự án River City – mỗi một căn hộ được thiết kế chuẩn theo “tiêu chuẩn xanh” của Nhật với tổng diện tích 112.585 m2 nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 23,6% là 16.500m2.

Cùng với những tiện ích khủng vốn phải có ở những dự án thuộc dòng cao cấp, thì nay người ta còn biết đến dự án này khi sở hữu toàn bộ không gian xanh hiếm có giữa đô thị quận 7 với công viên xanh dọc sông Sài Gòn. Cư dân ở đây sẽ được tận hưởng những giây phút thật sự yên bình, thư thái như một nơi nghĩ dưỡng vô cùng tốt.

rivercityquan7

Tận hưởng không gian “XANH” ở RiverCity quâ

Được thiết kế để xây dựng được một hệ sinh thái xanh, thân thiên với môi trường nhiều hơn cũng là cách để bảo vệ sức khỏe cư dân, River City thật sự là hướng tới các mục tiêu : tiết kiệm năng lượng, sử dụng nước hiệu quả, giảm lượng khí thải CO2, cải thiện chất lượng môi trường bên trong và ngoài căn hộ một cách tột đỉnh.

Tại đây, 3 ông chủ đầu tư đã yêu cầu đơn vị xây dựng Coteccons phải giảm thiểu quá trình bê tông hoá dự án, bằng 10.000 m2 cây xanh tự nhiên nhất để bao phủ toàn bộ dự án. Màu sắc xanh tươi mát hiện hữu trên mỗi góc căn hộ và ở ban công, kiểu như khi bước chân đến đây quý khách như cảm nhận được một khu nghĩ dưỡng “xanh toàn tập”.

chung cư River City với điểm nhấn độc đáo đó chính là luôn thiết kế căn hộ theo không gian riêng tư và có hướng view từ các phương cực tốt để đón nhận được sự tự nhiên của gió và ánh sáng cũng như cây xanh. Với hệ thống an ninh nhiều lớp an toàn tuyệt đối, để bảo vệ những cư dân sinh sống với một chế độ nghiêm ngặt nhất.

chungcurivercity

River City quận 7 có những dịch vụ và 99 tiện ích trong đó chắc hẳn bạn cũng rõ 4 tiện ích lần tiên có mặt ở Việt Nam trong ngành Bất Động Sản và bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Nằm trên đường Đào Trí, quận 7, TP HCM, dự án RiverCity quả thật là đã sở hữu một trong những vị trí đắc địa vô cùng, khi chỉ cách quận 1, 2, 3 một cây cầu, và các có 3 mặt tiếp giáp với dòng sông Nam Sài Gòn vô cùng đẹp.

Cứ nghĩ xem mỗi sáng khi thức dậy, bạn sẽ được tận hưởng không khí thật trong lành từ những tiếng chim hót, ánh sáng lấp lánh len qua từng tán lá xanh mơn mởn, một không khí trong lành và những hương thơm nhè nhẹ từ những bông hoa được thiết kế chỉ có ở RiverCity q7 mà thôi.

Hiện nay giá bán được chủ đầu tư đưa ra từ 1,39 tỷ đồng được sự hỗ trợ của ngân hàng VietinBank.

Rate this post