Trạng thái:
Updating...
Chủ đầu tư:
Công ty CP đầu tư & xây dựng Phúc Khang
Loại hình:
Đất nền, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại.
Vị trí:
Đường Hùng Vương, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
Giá:
1.4
Bàn giao:
Đang cập

Dự Án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa

Dự án Làng Sen Việt Nam Đường Hùng Vương, bên trong cụm công nghiệp Hải Sơn, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An Chủ đầu tư sở hữu quy mô lên đến 65ha, được phát triển bởi chủ đầu tư Phúc Khang Corporation. Hiện mức giá giao động từ 12 triệu/ m2. Pháp lý dự án Làng Sen Việt Nam hiện tại như thế nào? Chủ đầu tư dự án Làng Sen Việt Nam có uy tín hay không? Phương thức thanh toán và ưu đãi nhà phố Làng Sen Việt Nam như thế nào?,… Tất cả được đội ngũ nghiên cứu thị trường của AngiaLand tổng hợp và cập nhật liên tục qua bài viết dưới đây.

NHÀ PHỐ LÀNG SEN VIỆT NAM NỔI BẬT VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM
 • Nhà Phố Làng Sen Việt Nam nằm mặt tiền đường Tỉnh Lộ 10 kết nối Trần Văn Giàu lộ giới 60m. Cách ngã tư Bà Hom (Tỉnh Lộ 10 giao Quốc Lộ 1A) chính xác là 11.5km, cách Bến Thành Quận 1 là 20km.
 • Dự án Làng Sen Việt Nam được phát triển bởi chủ đầu tư Phúc Khang uy tính với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản
 • Dự án với nhiều hình thức thanh toán và nhiều ưu đãi hấp dẫn
 • Với tổng vốn đầu tư lên đến 1000 tỷ chăm chút và đầu tư đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân

Làng Sen Việt Nam

Giới thiệu dự án Làng Sen Việt Nam

Dự án nhà phố đất nền Làng Sen Việt Nam Làng Sen Việt Nam là 1 khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng hiện đại nhất hiện nay, là khu du lịch mang đậm bản sắc văn hóa, dân tộc, truyền thống 3 miền Bắc – Trung – Nam. Làng Sen Việt Nam là điểm đến lý tưởng và hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước bởi những giá trị văn hoá, cộng đồng mà nó mang lại hoàn toàn mới lạ.

Mặt bằng dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Cty Phúc Khang

Phối cảnh tổng thể dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Công Ty Phúc Khang

Mặt bằng dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Cty Phúc Khang

Phối cảnh bên dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Công Ty Phúc Khang

QUY MÔ

Quy mô tổng quan dự án nhà phố Làng Sen Việt Nam

THÔNG TIN CHI TIẾT Làng Sen Việt Nam

Tên thương mại Làng Sen Việt
Vị trí dự án Đường Hùng Vương, bên trong cụm công nghiệp Hải Sơn, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
Chủ đầu tư • Công ty CP đầu tư & xây dựng Phúc Khang
Đơn vị phát triển • Công ty CP đầu tư & xây dựng Phúc Khang
Thiết kế • Võ Trọng Nghĩa
Tổng thầu xây dựng • Đang cập nhật…
Thi công móng cọc • Đang cập nhật…
Quản lý và vận hành • viết in đậm
Tổng diện tích • 65ha
Mật độ xây dựng • Dưới 40%
Loại hình đầu tư Đất nền, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại.
Quy mô dự án

Tổ hợp khu đô thị nhà ở thấp tầng với các công trình tiện ích nghỉ dưỡng.

Tiện ích Làng Sen Việt Nam Trung tâm Hội nghị Tre Việt, Trung tâm Dịch vụ – Thương mại, công viên Bách Việt, phố đi bộ chủ đề Bắc Trung Nam, trường kỹ năng Phù Đổng Thiên Vương,..
Khởi công xây dựng Công ty CP đầu tư & xây dựng Phúc Khang
Dự kiến bàn giao Đang cập nhật…
Pháp lý Sở hữu lâu dài
Hình thức sở hữu Người Việt Nam: Sổ hồng lâu dài Người nước ngoài: Sở hữu 50 năm theo luật pháp hiện hành
ĐƠN VỊ TƯ VẤN VÀ BÁN HÀNG

 

 

 

 

 

CHỦ ĐẦU TƯ

Chủ đầu tư dự án đất nền Làng Sen Việt Nam Chủ đầu tư Phúc Khang là doanh nghiệp phát triển bất động sản uy tín với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Với tư duy hướng ra Quốc tế, ngay từ những ngày đầu thành lập Phúc Khang đã dành nhiều tâm huyết đem tinh hoa kiến trúc, kỹ thuật xây dựng của thế giới thổi hồn vào các thương hiệu đậm chất văn hóa Việt.

Với những bước đi thiết thực và sáng tạo như vậy, Phúc Khang đã nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm cuẩ hơn 10.000 khách hàng trên khắp cả nước bởi chất lượng của các sản phẩm dự án xanh – nhân văn và đề cao giá trị truyền thống.

Chủ đầu tư dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Cty Phúc Khangchu-dau-tu-du-an-dat-nen-lang-sen-viet-nam-duc-hoa (3)

Chủ đầu tư dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Công ty Phúc Khang

Chủ đầu tư dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Cty Phúc Khangchu-dau-tu-du-an-dat-nen-lang-sen-viet-nam-duc-hoa (3)

Lễ trao giải Doanh Nhân Tiêu biểi Chủ đầu tư dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Công ty Phúc Khang

 • Sứ mệnh: Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu.
 • Sứ mệnh: Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu.
  Tầm nhìn 2025
  Thương hiệu bất động sản xanh chính phẩm chuẩn mực Quốc tế dẫn đầu tại Việt Nam.
  Giá trị cốt lõi
 • TÂM: “Tâm” trong từng sản phẩm, “Tâm” trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng, “Tâm” trong các hoạt động cộng đồng.
 • CHÍ: Trong mỗi bước đi của Phuc Khang Corporation luôn hừng hực ý chí chinh phục mọi thử thách và không ngừng sáng tạo.
 • TÍN: ”Tín” trong sản phẩm, “Tín” trong dịch vụ, “ Tín” với đối tác

Lĩnh vục kinh doanh: Phúc Khang Corporation phát triển hệ sinh thái đa lĩnh vực, bao gồm xây dựng, giáo dục, thương mại, tiêu dùng,… Xoay quanh chủ yếu là Bất Động Sản.

VỊ TRÍ

Địa chỉ vị trí chính xác dự án nhà phố Làng Sen Việt Nam

Vị trí địa chỉ dự án nhà phố Làng Sen Việt Nam nằm ngay tuyến đường Hùng Vương, bên trong cụm công nghiệp Hải Sơn, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An ằm liền kề trung tâm TP HCM, Làng Sen Đức Hòa sở hữu vị thế thuận tiện cho mọi nhu cầu Đầu tư – An cư & Nghỉ dưỡng.

Theo đó, từ Khu đô thị Làng Sen cũng có thể dễ dàng “quay xe” về lại trung tâm Sài Gòn nhanh chóng thông qua trục đường Trần Văn Giàu – Đại lộ Võ Văn Kiệt.

bao quanh vị trí Khu đô thị Làng Sen là không khí nhộn nhịp của các tiện ích đã hình thành bởi lực lượng lao động đông đúc từ các cụm tổ hợp khu đô thị kết hợp khu công nghiệp của tỉnh Long An – một trong những vệ tinh phát triển kinh tế công nghiệp nổi bật nhất của TP.HCM trong 5 năm vừa qua.

Ngoài ra, vị trí Dự án Khu đô thị Làng Sen Việt Nam được đánh giá là hoàn hảo để kiến tạo nên một không gian sống chuẩn đô thị nghỉ dưỡng liền kề nhưng sở hữu những phẩm chất mà trung tâm TP.HCM khó có thể có được như không gian sống xanh, sạch, mát mẻ, thoáng rộng, mật độ xây dựng thấp, tự do sáng tạo xây dựng.

hối cảnh tổng thể dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Cty Phúc Khangvi-tri-dia-chi-du-an-du-an-dat-nen-lang-sen-viet-nam-duc-hoa

Vị trí địa lý dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Cty Phúc Khang

TIỆN ÍCH

Tiện ích nhà phố Làng Sen Việt Nam có gì đặc biệt ?

Tiện ích nhà phố Làng Sen Việt Nam Tại Khu đô thị Làng Sen Việt Nam, chủ đầu tư Phúc Khang dành đến hơn 60% diện tích để phát triển không gian cây xanh, giúp không gian nơi đây luôn trong lành và nhiệt độ có phần thấp và ôn hòa hơn các khu vực xung quanh. Gây ấn tượng từ khi bước vào dự án là cổng chào Lạc Việt – công trình xác lập kỷ lục cồng chào có họa tiét trống đồng lớn nhất Việt Nam.

Ngoài ra, Khu đô thị Làng Sen Việt Nam còn sở hữu vô vàn điểm đến để cư dân cũng như du khách ghé thăm, khám phá Trung tâm Dịch vụ – Thương mại, công viên Bách Việt, phố đi bộ chủ đề Bắc Trung Nam,… Đời sống cư dân Khu đô thị Làng Sen cũng được phục vụ toàn diện với hệ thống trường học, y tế, bệnh viện, khu vui chơi thiếu nhi, trường kỹ năng Phù Đổng Thiên Vương, Trường Kỹ năng cho trẻ..

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ LÀNG SEN VIỆT NAM

Xung quanh Khu đô thị Làng Sen Việt Nam là các chợ, siêu thị sầm uất, đáp ứng thuận tiện nhu cầu mua sắm nhu yếu phẩm, vật dụng sinh hoạt cần thiết.

Bên cạnh đó, Khu đô thị Làng Sen còn liền kề trung tâm hành chính của xã, huyện, các trung tâm y tế, bệnh viện tuyến đầu, hệ thống ngân hàng,..giúp cư dân dễ dàng tìm đến mà không cần mất nhiều thời gian di chuyển.

Sơ đồ quy hoạch tổng thể Làng Sen Việt Nam

Sơ đồ tiện ích nội khu của Làng Sen Việt Nam

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  Icon bảng giá Bảng giá mới 23/04/2024
  Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
  Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

  MẶT BẰNG

  Mặt bằng chi tiết nhà phố Làng Sen Việt Nam

  Mặt bằng chi tiết nhà phố Làng Sen Việt Nam với tổng điện tích lên đến 65ha, với tổng đầu tư ban đầu hơn 1000 tỷ chủ đầu tư đưa ra thị trường với khu phức hợp thương mại dư án Khu đô thị Văn hóa- Thương mại – Du lịch là điểm đến của các tiểu thương, nhà đầu tư trong lĩnh vực thương mại điện tử, với dòng kênh đầy hoa sen dự kiến sẽ mang đến nhiều lợi nhuận cho khách trên thị trường Bất Động Sản.

  Mặt bằng dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Cty Phúc Khang

  Mặt bằng dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Công ty Phúc Khang

  THIẾT KẾ

  Thiết kế chi tiết tất cả các nhà phố Làng Sen Việt Nam

  Thiết kế chi tiết dự án nhà phố Làng Sen Việt Nam Hơn 60% diện tích dự án được phủ xanh hoàn toàn để tạo nên không gian sống xanh, hướng về thiên nhiên, phục vụ nhu cầu sinh hoạt và tham quan của cư dân và khách tham quan. Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn Lotus của Việt Nam, mỗi ngôi nhà là một tác phẩm nghệ thuật với thiết kế thật mộc mạc, thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí xây dựng. Việc xử lý khéo léo và tính toán thông minh đã biến các khối bê tông thành những mảng xanh và vườn rau sạch rộng thoáng cho cả nhà.

  Các cụm nhà ở được bố trí thành hình vòng cung, tâm dự án là công viên cảnh quan, các công trình thương mại dịch vụ xung quanh đáp ứng nhu cầu người dân, tạo sự hài hòa, gắn kết cộng đồng. Các mẫu nhà thiết kế với 3 mặt thoáng bao xung quanh tạo thành vườn trước, sau và bên, tăng diện tích thông gió, chiếu sáng tự nhiên, không gian nội thất được bố trí linh hoạt, rộng rãi, gắn kết gia đình cũng như tạo dấu ấn phù hợp với điều kiện khí hậu bản địa. Không gian vườn với mảng xanh được sắp xếp hợp lý tại các tầng.

  Phối cảnh tổng thể dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Cty Phúc Khangphoi-canh-du-an-lang-sen-viet-nam-01

  Phối cảnh tổng thể dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Cty Phúc Khang

  Phối cảnh tổng thể dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Cty Phúc Khangphoi-canh-du-an-lang-sen-viet-nam-01

  Phối cảnh tổng thể dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Cty Phúc Khang

  Phối cảnh tổng thể dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Cty Phúc Khangphoi-canh-du-an-lang-sen-viet-nam-01

  Phối cảnh tổng thể dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Cty Phúc Khang

  Phối cảnh tổng thể dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Cty Phúc Khangphoi-canh-du-an-lang-sen-viet-nam-01

  Phối cảnh tổng thể dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Cty Phúc Khang

  NHÀ MẪU

  Nhà mẫu dự án nhà phố Làng Sen Việt Nam

  Nhà mẫu dự án nhà phố Làng Sen Việt Nam Được chủ đầu tư tỉ mỉ tạo không gian thiết kế xanh chuẩn Quốc tế hứa hẹn sẽ mang đến một không gian xanh, sạch, đẹp cho chủ sở hữu. Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết về nhà mẫu của dự án liên hệ trực tiếp hotline 0933.098.890.

  Nhà mẫu dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Cty Phúc Khang

  Nhà mẫu dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Công ty Phúc Khang

  Nhà mẫu dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Cty Phúc Khang

  Nhà mẫu dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Công ty Phúc Khang

  Nhà mẫu dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Cty Phúc Khang

  Nhà mẫu dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Công ty Phúc Khang

  THANH TOÁN

  Phương thức thanh toán và ưu đãi mua nhà phố Làng Sen Việt Nam

  Phương thức thanh toán dự án nhà phố Làng Sen Việt Nam

  Bảng giá dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Cty Phúc Khang

  Phương thức thanh toán dự án Đất Nền Làng Sen Việt Nam Đức Hòa chủ đầu tư Cty Phúc Khang

  GIÁ BÁN

  Giá bán nhà phố Làng Sen Việt Nam hiện tại

  Giá bán nhà phố Làng Sen Việt Nam Với châm ngôn “Bình dân hóa bất động sản” của Phúc Khang suốt nhiều năm liền, vị vậy Làng Sen Việt Nam cũng th, có giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 650 triệu/ 1 nền và 1.4 tỷ cho một nền đất nhà phố và 1 căn nhà hiện đại với thiết kế mang tầm quốc tế với nhiều phướng thức thanh toán linh động nhất cho khách hàng, chắc chắn bất động sản này sẽ mang đến điều tuyệt với cho chủ sở hữu sản phẩm.

  Bảng giá mở bán đợt 2 giai đoạn 1:

  • Đất nền: 580,000,000 VNĐ: thanh toán trong 18-24 tháng, chia thành 7-9 đợt nhỏ.
  • Đất và Nhà xây thô: 1,200,000,000 VNĐ: thanh toán trong 36 tháng, chia thành 14-16 đợt nhỏ.

  Đặc biệt: Ngân hàng Á Châu hỗ trợ các gói tài trợ vốn cho khách hàng Dự án Làng Sen Việt Nam lên đến 80% giá trị sản phẩm.

   ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Icon bảng giá Bảng giá mới 23/04/2024
   Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
   Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

   TIẾN ĐỘ

   Tiến độ xây dựng dự án nhà phố đất nền Làng Sen Việt Nam ngày …………… chủ đầu tư sẽ được cập nhập thường xuyên liên tục tại danh mục Tiến độ Làng Sen Việt Nam. Quý anh/chị cần hỗ trợ thông tin về tiến độ dự án Làng Sen Việt Nam vui lòng liên hệ qua Điện thoại, Viber, Zalo hoặc Wechat qua số điện thoại

   KÝ GỬI

   Quý Khách hàng cần hỗ trợ mua bán lại, ký gửi nhà phố Làng Sen Việt Nam vui lòng nhắn thông tin mã nhà phố Làng Sen Việt Nam qua Zalo/Viber qua số điện thoại 0933 098 890 

   Hoặc đăng ký ký gửi bán/cho thuê tại đây

   Giỏ hàng, bảng giá và chính sách bán hàng sẽ THAY ĐỔI THEO THÁNG nên để hỗ trợ được thông tin nhanh chóng và kịp thời. Quý khách hàng nên liên hệ hotline 0933.098.890 để có được thông tin chính xác và mới nhất thông qua đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của dự án.

   NHIỆT TÌNH – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP

   Quét mã QR Code để nhận được bảng giá và thông tin nhanh nhất

   Mã code OA Zalo Lộc Phát Hưng

   CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

   ⭐ Địa chỉ chính xác dự án ở đâu? Có hỗ trợ xem nhà thực tế không? Dự án Làng Sen Việt nam khi nào được chủ đầu tư bàn giao nhà?

   – Địa chỉ dự án: Đường Hùng Vương, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
   – Liên hệ công ty để mua bán + cho thuê và xem nhà thực tế: Gọi 0933.098.890 SGD BĐS Lộc Phát Hưng

   ⭐ Giá bán, giá cho thuê của Làng Sen Việt Nam hiện tại như thế nào ? Nếu mua có được hỗ trợ vay ngân hàng không?
   Bảng Giá bán mới nhất được cập nhật từ đội ngũ AngiaLand cập nhật liên tục

   Đất nền: 580,000,000 VNĐ: thanh toán trong 18-24 tháng, chia thành 7-9 đợt nhỏ.
   Đất và Nhà xây thô: 1,200,000,000 VNĐ: thanh toán trong 36 tháng, chia thành 14-16 đợt nhỏ.
   Đặc biệt: Ngân hàng Á Châu hỗ trợ các gói tài trợ vốn cho khách hàng Dự án Làng Sen Việt Nam lên đến 80% giá trị sản phẩm.

   ⭐ Thông tin chi tiết về dự án: quy mô, số lượng căn hộ, pháp lý, tiện ích … chi tiết tại dự án như thế nào ?
   Thông số chi tiết dự án như sau:

   – Quy mô: 65ha
   – Sổ hồng: lâu dài

   4.7/5 - (3 votes)

   DỰ ÁN NỔI BẬT