Lướt 1 vòng biển đảo nhân tạo của River City

Không đơn thuần chỉ là một trong những dự án để cư dân ở, mà ở River City đó chính là một thành phố tách biệt hoàn hảo dành cho cư dân, với những dịch vụ lần đầu tiên xuất hiện ở thị trường Việt Nam và trong đó người ta ở khu vực quận 7 sẽ không thể nào không biết đến biển đảo nhân tạo của dự án này.

Nếu như để ý trên một vài con đường của quận 1, quý khách sẽ thấy treo biển đèn led với khẩu hiệu “Căn hộ chung cư River City sở hữu biển đảo nhân tạo khủng đầu tiên ở Việt Nam” và để thêm chi tiết quý khách có thể gọi 0937.098.890 để được gặp Mr.Nghĩa tư vấn nhiều hơn.

Và chính điều đó mà chúng tôi muốn khách hàng của mình có thể cùng nhau lướt 1 vòng, đề cảm nhận được sức hút mạnh mẽ đến “ngạt thở” của dự án.

Khám phá biển đảo nhân tạo của River City, một nơi như thiên đường dành cho sự nghĩ ngơi thoải mái nhất, với những dịch vụ số 1 không thua kém gì khách sạn 5 sao  với bãi cát tự nhiên đến hàng dừa xanh mát tạo ra một khuôn biển thật sống động.

Bãi biển đẹp có sóng vỗ nhân tạo để làm cho cư dân như đang được hình dung ngay tại những bãi biển lớn nước ta, như là : Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu…

…Sức hút đó tạo nên một cái nhìn mới của dự án River City, bởi sự đầu tư khủng từ chủ đầu tư dành riêng 1 ha đất và 20 triệu USD cho tiện ích này quả là xứng đáng chung cư sang chảnh của năm tại Việt Nam.

Thác nước trải dài theo các tầng tạo nên một sức sống thật, vừa đẹp vừa mĩ mãn dành cho người sử dụng, nếu như bạn đã từng có những chuyến đi dài mới có thể đến với biển ở nước ta, thì giờ đây với cái nhìn tổng quan dự án River City đảm bảo chỉ cần sở hữu 1 căn hộ nơi này, việc mở cửa thấy biển là một điều dễ dàng vô cùng.

Hệ thống biển đảo cao cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, sẽ mang đến cho toàn bộ các khu căn hộ  sẽ là một trong những khu căn hộ đẳng cấp nhất, tự tin có thể mạnh dạn đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính đi nữa.

Qua nhiều sức hút giờ đây, River City quả thật đã được biết đến chính  là một trong những dự án căn hộ lớn nhất có con số đầu tư khủng từ phía 3 ông lớn ngành BĐS, lần đầu tiên tại Việt Nam xây dựng mô hình biển đảo nhân tạo kết hợp với khu căn hộ để ở mang nhiều tính năng vui chơi giải trí đến thế.

Bởi vì để sở hữu tiện ích lớn này, sẽ bắt buộc chủ đầu tư phải chi vốn và việc vận hành cũng khá là tốn kém, chính thế mà hầu như chưa có một chung cư ngang tầm với dự án lần này. Điều quan tâm của nhiều sản phẩm khác là cách nào đó bán được hàng, còn ở đây chúng tôi khẳng định rõ ràng của RiverCity là làm sao để phục vụ cư dân của mình tốt nhất.

Rate this post