Mua River City quận 7 chỉ cần thanh toán 1% tháng

Để Sở hữu River City căn hộ thượng lưu quận 7 thật ra cũng không quá khó khi khách hàng đã tham khảo qua những cách thức thanh toán và mua đúng không nào, trong khi đó giữa bộn bề của cuộc sống với bao nhiêu là vấn đề cần lo nghĩ việc sở hữu một căn hộ cao cấp có đủ những tiện nghi phục vụ tốt nhu cầu của con người quả là điều đáng trân trọng, trong đó với những “giá trị vàng” của River City hy vọng sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Được biết đến với những mảng tiện ích hùng mạnh mà chưa có dự án nào ở Việt Nam đang sở hữu, để nâng chất lượng sống của cư dân lên mỗi ngày bởi vì chúng tôi hiểu sau quãng thời gian cực nhọc con người ta thật sự rất cần có không gian nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Thanh toán 1%/tháng để sở hữu 1 căn hộ River City

mercedes

Đặc biệt hình thức thanh toán vô cùng linh hoạt: Quý khách có thể xem TẠI ĐÂY

Trong đó khoảng thanh toán tốt nhất đó chính là chỉ chi 1% tổng giá trị căn hộ mỗi tháng là đã có thể sở hữu ngay một căn hộ 55m2 với sổ hồng vĩnh viễn.

Chủ yếu của việc đa thanh toán này chính là nhầm thu hút các giới gia đình trẻ có xu hướng mua nhà ở khu quận 7 với mức đóng góp thấp và được hỗ trợ lớn từ phía ngân hàng..

Trong đó:

– Các phương thức thanh toán sẽ được khách hàng tự chọn lựa để thật sự phù hợp với thu nhập.

– Giá bán căn hộ sau thuế sẽ được ưu đãi chiết khấu thẳng.

– Được ngân hàng hỗ trợ vay từ 70% – 80% vốn để mua căn hộ.

– Kinh phí quy định bảo trì là 2% cho tổng giá trị căn hộ.

Lợi thế lớn khi được nằm trong khu vực đang được huy hoạch tuyến đường đi lại – Đào Trí nối ra các cung đường chính về trung tâm của khu đô thị hiện đại với việc lưu thông hoàn toàn dễ dàng kể cả những giờ cao điểm.

tongquanduanrivercity

Thông tin chi tiết bán hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc bán hàng dự án River City:

Chăm sóc khách hàng dự án căn hộ River City: ‎0908.271.320

Website : https://angialand.com.vn/

Rate this post