Tìm hiểu chủ đầu tư căn hộ The Loft Riviera Point đã và đang triển khai dự án ntn?

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ và an tâm hơn về dự án The Loft Riviera Point. Chúng tôi cập nhật liên tục thông tin và tiềm lực chủ đầu tư The Loft, Keppel Land cũng như các dự án mà Keppel Land đã triển khai.

Keppel Land là công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel, một tập đoàn đa quốc gia cung cấp các giải pháp thiết thực cho quá trình đô thị hóa bền vững, với các ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, bất động sản, cơ sở hạ tầng và đầu tư. 

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư The Loft Riviera Point Quận 7 Đường Huỳnh Tấn Phát chủ đầu tư Keppel Land

Là một công ty phát triển bất động sản toàn diện, Keppel Land cung cấp những giải pháp bất động sản sáng tạo với một danh mục xuất sắc, bao gồm các dự án dân cư, khu đô thị phức hợp và các dự án thương mại chất lượng cao đoạt nhiều giải thưởng danh giá.

Công ty hiện diện tại nhiều quốc gia rộng khắp Châu Á với Singapore, Trung Quốc, Việt Nam là các thị trường trọng điểm, đồng thời Công ty cũng tiếp tục mở rộng hoạt động tại các thị trường khác như Indonesia và Ấn Độ.

Keppel Land là công ty phát triển nhà ở hàng đầu Châu Á, với kế hoạch định hướng phát triển khoảng 50.000 căn nhà tại Singapore và trên thế giới. Công ty cũng là nhà phát triển các dự án văn phòng hàng đầu tại Singapore, với cam kết phát triển danh mục bất động sản thương mại tại nhiều đô thị trọng điểm Châu Á như Thượng Hải, Bắc Kinh và Thiên Tân của Trung Quốc, Thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam, Jakarta của Indonesia, Manila của Philippines và Yangon của Myanmar.

Tại Việt Nam, Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài tiên phong và lớn mạnh nhất với danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nộị, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp và các căn hộ dịch vụ đoạt nhiều giải thưởng. Keppel Land Vietnam dần trở thành một nhà đầu tư uy tín, khẳng định được tên tuổi của mình trong thị trường bất động sản phía nam với các dòng sản phẩm căn hộ quận 7,…

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư The Loft Riviera Point Quận 7 Đường Huỳnh Tấn Phát chủ đầu tư Keppel Land

Các dự án mà chủ đầu tư the loft riviera point đã triển khai

Với 20 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển hơn 15.000 ngôi nhà tại Việt Nam, Keppel Land đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội và những đột phá sáng tạo phong cách sống. 

Các dự án mà chủ đầu tư The Loft Riviera Point đã và đang thực hiện trong và ngoài nước có thể kể đến như:

  • Khu dân cư Reflections at Keppel Bay (Singapore)
  • Khu dân cư The Glades (Singapore)
  • Khu dân cư Highline Residences (Singapore)
  • Khu dân cư Empire City (Vietnam)
  • Khu dân cư Saigon Centre (Vietnam)
  • Khu dân cư Palm City (Vietnam)
  • Khu dân cư Estella Heights (Vietnam)
  • Khu dân cư Saigon Sports City (Vietnam)
  • Khu dân cư Riviera Cove (Vietnam)
Mua bán cho thuê dự án căn hộ chung cư The Loft Riviera Point Quận 7 Đường Huỳnh Tấn Phát chủ đầu tư Keppel Land

Dự án The Loft Riviera Point đang trở thành tâm điểm đầu tư quận 7

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi số 0933.098.890 để hỗ trợ 24/7 về các dự án của Keppel Land hoặc xem lại thông tin dự án The Loft Riviera Point tại đây.

5/5 - (4 votes)