Chủ đầu tư Grand Marina Saigon

Thông tin về chủ đầu tư Grand Marina Saigon chắc hẳn đang được giới đầu tư bất động sản vô cùng quan tâm trong thời gian qua. Trong bài viết này, đội ngũ chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về chủ đầu tư của dự án nổi bật này.

Vào đầu tháng 1/2021, thị trường bất động sản vừa chứng kiến sự hợp tác giữa 2 tập đoàn hàng đầu Masterise Homes   thương hiệu khách sạn nổi tiếng Marriott International. Hai tập đoàn đã kí kết hợp tác chiến lược toàn diện và dài hạn với kế hoạch xây dựng dòng sản phẩm Branded Residences – Bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

Thông tin về việc “bắt tay” hợp tác giữa Masterise HomesMarriott International được kỳ vọng thổi một “làn gió” mới vào thị trường BĐS Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của sản phẩm nhà ở “siêu” sang, tăng sức nóng đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt nâng tầm trải nghiệm cuộc sống cho giới tinh hoa với đầy đủ các tiêu chuẩn toàn cầu.

GRAND MARINA SAIGON VÀ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Không để thị trường bất động sản chờ lâu, để đánh dấu sự hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott, 2 thương hiệu này đã cho ra mắt siêu dự án Grand Marina Saigon. Dự án tọa lạc tại vị trí “vàng” trung tâm quận 1, ngay sát bên sông Sài Gòn, kề bên dự án Vinhomes Golden River. Dự án sẽ được phát triển thành một khu phức hợp quy mô lớn với chức năng nhà ở, văn phòng và thương mại. Có thể thấy dự án Grand Marina là một dự án cực kì nổi bật so với các dự án quận 1 khác . Nhìn chung, khách hàng và giới đầu tư bất động sản Sài Gòn có thể hoàn toàn tin vào chất lượng của chủ đầu tư Grand Marina Saigon và thương hiệu khách sạn sẽ quản lí dự án này – Marriott International

Phối cảnh dự án căn hộ chung cư Grand Marina Saigon Quận 1 Đường Nguyễn Hữu Cảnh chủ đầu tư Masterise Homes

Phối cảnh dự án căn hộ chung cư Grand Marina Saigon Quận 1

THÔNG TIN DỰ ÁN GRAND MARINA SAIGON

 • TÊN THƯƠNG MẠI DỰ ÁN : Grand Marina Saigon
 • VỊ TRÍ : Số2  đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1
 • CHỦ ĐẦU TƯ: Masterise Homes 
 • QUY MÔ : 8 tòa căn hộ 
 • ĐƠN VỊ XÂY DỰNG : Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Newtecons
 • SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM : 4000 căn hộ
 • LOẠI HÌNH : Căn hộ hạng sang , shophouse, Officetel
 • THỜI GIAN BÀN GIAO : Quý I/2024
 • PHÁP LÝ SỞ HỮU: Người Việt Nam lâu dài , người nước ngoài 50 năm

Việc hợp tác này được kỳ vọng sẽ thổi một “làn gió” toàn cầu hóa vào thị trường bất động sản Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của sản phẩm nhà ở siêu sang mới, tăng sức nóng đầu tư trong và ngoài nước, thúc đẩy kinh tế và tạo dựng vị thế khác biệt cho Việt Nam. Trải nghiệm cuộc sống cho giới tinh hoa với đầy đủ các tiêu chuẩn toàn cầu cũng được nâng tầm.

CHẤT LƯỢNG CHỦ ĐẦU GRAND MARINA SAIGON – MASTERISE HOMES

Công ty phát triển bất động sản  Masterise Homes là doanh nghiệp quản lí và phát triển tất cả thương hiệu bất động sản nhà ở của Tập đoàn Masterise Group – tiền thân là Thảo Điền Investment.

Trong hành trình 5 năm, Thảo Điền Investment đã trở thành một trong những đơn vị phát triển bất động sản nhà ở dẫn đầu thị trường với những dự án thành công vượt trội như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định, kiến tạo nên những cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp.

Và khi có bộ nhận diện thương hiệu mới, Masterise Homes cam kết không ngừng kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp có giá trị bền vững theo thời gian, dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến và hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới. Tiêu biểu với dự án Masteri Centre Point Quận 9 và Masteri Lumiere Riverside Quận 2 đã gây sốt trong thị trường bất động sản vào năm 2020. Và năm 2021, dự án Grand Marina Quận 1 lại tiếp tục mang đến những tiềm năng phát triển vô cùng lớn trong phân khúc căn hộ hạng sang

Logo chủ đầu tư Masteri Centre Point

Logo chủ đầu tư Masterise Homes

Với triết lý kinh doanh “khách hàng là trọng tâm”, Masterise Homes sẽ luôn lắng nghe và không ngừng thay đổi mỗi ngày để vượt mọi giới hạn, nhằm mang đến những trải nghiệm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đồng thời, luôn hướng đến xây dựng các giá trị nhân văn cho cộng đồng bằng sự chân thành và những đóng góp thiết thực để góp phần kiến tạo nên môi trường sống bền vững cho tương lai.

MỘT SỐ DỰ ÁN MASTERISE HOMES ĐÃ BÀN GIAO

MASTERI THẢO ĐIỀN

 
Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Grand Marina Quận 1 Đường Nguyễn Hữu Cảnh chủ đầu tư Masterise Homes

Dự án Masteri Thảo Điền của chủ đầu tư Masterise Homes

 • Vị trí: Mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, TP. HCM
 • Diện tích: 79,839 m²
 • Mật độ xây dựng: 34,74%
 • Quy mô dự án: 5 toà tháp căn hộ cao từ 41 đến 45 tầng, 1 tòa nhà Căn hộ – Dịch Vụ – Thương Mại cao 44 tầng và khu TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền

MASTERI AN PHÚ

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Grand Marina Quận 1 Đường Nguyễn Hữu Cảnh chủ đầu tư Masterise Homes

Dự án Masteri An Phú

 • Vị trí: 179 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
 • Diện tích: 12,526.7m²
 • Mật độ xây dựng: 32%
 • Quy mô dự án:2 Block cao 42 tầng, tổng 1.100 căn hộ
 • Bàn giao: Quý I/2019

CÁC DỰ ÁN MASTERISE HOMES ĐANG TRIỂN KHAI

MASTERI CENTRE POINT

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point Quận 9 Đường Nguyễn Xiển chủ đầu tư Masterise Homes

Phối cảnh tổng thể dự án Masteri Centre Point Quận 9  chủ đầu tư Masterise Homes

 • Vị trí: Trung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Diện tích: 70.783m2
 • Mật độ xây dựng: Khối đế 25% – Khối căn hộ 23%
 • Quy mô dự án: 10 blocks căn hộ hạng sang gồm 2 phân khu Riviera và Gardenia
 • Bàn giao: Quý IV/2022

MASTERI LUMIERE RIVERSIDE

Dự án Masteri Lumiere Riverside Quận 2

Dự án Masteri Lumiere Riverside Quận 2

 • Vị trí: 628 mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
 • Diện tích:19,395 m2
 • Mật độ xây dựng: 30%
 • Quy mô dự án: Gồm 2 tòa Lumiere East(36 tầng) và Lumiere West (44 tầng)
 • Bàn giao: Quý II/2023

THƯƠNG HIỆU KHÁCH SẠN NÂNG TẦM GRAND MARINA SAIGON – MARRIOTT INTERNATIONAL

Là tập đoàn khách sạn lớn nhất trên thế giới, Marriott International sẽ kết hợp cùng Masterise Homes phát huy tối đã thế mạnh và kinh nghiệm của đôi bên, cùng kiến tạo dự án Branded Residences (bất động sản hàng hiệu) lần đầu tiên tại Việt Nam.

Marriott International được thành lập vào năm 1993 khi Tổng công ty Marriott tách thành hai công ty, Marriott International và Host Marriott Corporation.

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Grand Marina Quận 1 Đường Nguyễn Hữu Cảnh chủ đầu tư Masterise Homes

Tập đoàn Marriott luôn khẳng định được chất lượng của mình trên toàn thế giới

Năm 1995, Marriott là công ty khách sạn đầu tiên trên toàn thế giới cung cấp cho khách quyền lựa chọn đặt phòng trực tuyến, thông qua việc thực hiện MARSHA (hệ thống đặt phòng tự động của khách sạn Marriott).

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Grand Marina Quận 1 Đường Nguyễn Hữu Cảnh chủ đầu tư Masterise Homes

JW Marriott Marquis Dubai – Một dự án tuyệt đẹp của Marrott

Với 100 dự án trên 25 quốc gia, Marriott International hiện đang là thương hiệu dẫn đầu trong phân khúc bất động sản hàng hiệu (branded residences). Cứ 4 dự án bất động sản hàng hiệu (branded residences) thì có 1 dự án mang thương hiệu Marriott International. Tập đoàn này sử dụng 15 trong số 30 thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu của mình trong danh mục bất động sản hàng hiệu.

THƯƠNG HIỆU MARRIOTT TẠI VIỆT NAM

Nhận thấy được tiềm năng phát triển ngành du lịch – khách sạn tại Việt Nam, năm 2013 thương hiệu JW Marriott đã lần đầu tiên đặt chân đến đất nước hình chữ S. Đến nay, Việt Nam đã phát triển 3 khách sạn mang thương hiệu JW Marriott.

Khách sạn JW Marriott Hà Nội

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Grand Marina Quận 1 Đường Nguyễn Hữu Cảnh chủ đầu tư Masterise Homes

Phía trước khách sạn JW Marriott Hà Nội của tập đoàn Marriott – chủ đầu tư Grand Marina Saigon

Là khách sạn đầu tiên mang thương hiệu JW Marriott tại Việt Nam, JW Mariott Hà Nội được hoàn thành và đưa vào sử dụng từ năm 2013, đây là công trình do tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư, tọa lạc trong khuôn viên Trung tâm hội nghị quốc gia. Ý tưởng thiết kế khách sạn được lấy cảm hứng từ hình ảnh về một bờ biển Việt Nam nên thơ cùng biểu tượng “con rồng huyền thoại” mang một ý nghĩa quan trọng trong di sản văn hóa lâu đời ở Việt Nam và đậm đà bản sắc dân tộc

Khách sạn JW Marriott Executive Apartments Đà Nẵng

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Grand Marina Quận 1 Đường Nguyễn Hữu Cảnh chủ đầu tư Masterise Homes

Hình ảnh khách sạn JW Marriott Executive Apartments Đà Nẵng của Marriott-  chủ đầu tư Grand Marina Saigon

Năm 2017, thương hiệu JW Marriott có mặt tại Đà Nẵng với khách sạn JW Marriott Executive Apartments Đà Nẵng. Khách sạn tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Đà Nẵng – ngay bên bờ sông Hàn.

Khách sạn JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Grand Marina Quận 1 Đường Nguyễn Hữu Cảnh chủ đầu tư Masterise Homes

Khách sạn JW Marriott Phu Quốc Emerald Bay Resort & Spa của tập đoàn Marriott- chủ đầu tư Grand Marina Saigon

Được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Sun Group, JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa chính thức khai trương vào ngày 17/12/2016, trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao ++ quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc. Tổ hợp khu nghỉ dưỡng bao gồm Condotel, nhà hàng, spa.

Có thể thấy rằng tập đoàn Marriott ngay sau khi đặt chân đến Việt Nam đã nhanh chóng tạo nên một thế lực vô cùng mạnh mẽ khi gây dấu ấn với những dự án khách sạn cao cấp chất lượng cao. Với những minh chứng rõ rệt như thế này, việc bắt tay cùng công ty Masterise Homes trở thành chủ đầu tư Grand Marina Saigon sẽ giúp cho siêu dự án này trở thành một dự án đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ thu hút những khách hàng có nhu cầu hạng sang, khi Grand Marina sẽ chắc chắn cung cấp một chất lượng cao cấp nhất có thể.

Quý khách có thể coi thêm thông tin, hình ảnh về tiến độ  Grand Marina Saigon tại đây, đội ngũ chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án.

đăng ký ký gửi bán/cho thuê tại đây

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT THI CÔNG GRAND MARINA SAIGON QUẬN 1

Hotline dự án Grand Marina Saigon quận 1: 0933.098.890 (Phone, Viber, Zalo, iMessage, Wechat, Whatsapp)

Thời gian mở cửa nhà mẫu Grand Marina Saigon quận 1: Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

GIỚI THIỆUQUY MÔVỊ TRÍTIỆN ÍCHMẶT BẰNGNHÀ MẪUTHANH TOÁNGIÁ BÁN

Hoặc đăng ký nhận bảng giá, thông tin dự án Grand Marina Saigon quận 1 tại đây

5/5 - (15 votes)