Nội thất Masteri Centre Point được bàn giao bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới

Masteri Centre Point Quận 9– khu căn hộ Compound (khép kín) cao cấp được phát triển bởi thương hiệu bất động sản Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group, Cùng sự hợp tác chiến lược với các đối tác hàng đầu thế giới: Tange Associates (Nhật Bản) – thiết kế kiến trúc, Studio HBA (Mỹ) – thiết kế nội thất, Land Sculptor (Thái Lan) – thiết kế cảnh quan, Mace (Anh) – tư vấn và giám sát xây dựng. Masteri Centre Point xứng tầm quốc tế tại vị trí trung tâm dại đô thị Vinhomes Grand Park lớn nhất phía Đông TP.HCM. Nhưng điểm đáng quan tâm nhất tạo nên tên tuổi cũng như vị thế trung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park chính là hệ thống nội thất được bàn giao bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới như là: Hefele, Daikin, Kohler,… 

Đơn vị bàn giao nội thất Masteri Centre Point quận 9 – Hafele (Đức)

Thành lập năm 1923 tại thành phố Nagold, Đức, với những thành công trong lĩnh vực phụ kiện nội thất, phụ kiện công trình cao cấp và hệ thống khóa điện tử tiên tiến, Tập đoàn Hafele ngày nay là một trong những công ty cung cấp công nghệ phụ kiện lớn nhất trên thế giới với 37 công ty con và dòng sản phẩm đa dạng hiện diện tại hơn 150 quốc gia. Nền tảng 90 năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới, sáng tạo đã giúp Hafele phát triển ngày càng mạnh mẽ và trở thành một doanh nghiệp hàng đầu mang đến các giải pháp tối ưu cho nhà ở và công trình.

Mua bán cho thuê dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point Quận 9 Đường Nguyễn Xiển chủ đầu tư Masterise Homes

Logo tập đoàn Hafele

Đến Việt Nam vào năm 1998, Hafele đã không ngừng phát triển, mở rộng sản phẩm và dịch vụ để cung cấp giải pháp không gian sống toàn diện cho người Việt, giúp họ tạo nên không gian sống hiệu quả từ bếp đến cửa ra vào.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn được tích lũy qua gần một thế kỷ, Hafele đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều kiến trúc sư, nhà thiết kế, nhà thầu và nhà đầu tư nổi tiếng trên thế giới. Tại Việt Nam, Hafele hiện là nhà cung cấp giải pháp đáng tin cậy đối với các chuyên gia hoạt động ở khắp các lĩnh vực nội thất, kiến trúc và bất động sản. Chủ đầu tư Masterise Homes cũng đã tin tưởng vào uy tín của tập đoàn Hafele và sử dụng nội thất của chính tập đoàn này cho dự án Masteri Centre Point

Mua bán cho thuê dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point Quận 9 Đường Nguyễn Xiển chủ đầu tư Masterise Homes

Hệ thống khóa từ được tập đoàn Hafele cung cấp cho dự án Masteri Centre Point

Đơn vị bàn giao nội thất Masteri Centre Point – Daikin 

Tập đoàn Daikin được thành lập vào năm 1924. Với 90 năm hình thành và phát triển, Daikin đã làm nên lịch sử của ngành điều hòa không khí toàn cầu với những thiết bị và công nghệ tiên tiến mang lại những điều mới nhất và đầu tiên nhất cho cả Nhật Bản và thế giới.

Mua bán cho thuê dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point Quận 9 Đường Nguyễn Xiển chủ đầu tư Masterise Homes

Tập đoàn Daikin

Với hơn 80 nhà máy sản xuất tại từng khu vực trên thế giới, Daikin thiết kế và cung cấp thiết bị nhanh chóng phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng địa phương. Daikin nổi danh với sự nhanh chóng, tin cậy, ân cần của hệ thống dịch vụ hậu mãi mang lại việc hỗ trợ toàn diện cho khách hàng trên toàn thế giới.

Daikin liên tục làm nên lịch sử của ngành điều hòa với những giải pháp đột phá trong việc mang lại môi trường sống tiện nghi, thoải mái. Kể từ những năm 1990, sự phát triển toàn cầu đã diễn ra mạnh mẽ tại Daikin, và đến năm 2014 doanh số đã đạt 15 tỷ đô la Mỹ.

Daikin là nhà sản xuất duy nhất tham gia vào tất cả các khía cạnh của sản xuất, bán hàng, dịch vụ cho các thiết bị điều hòa không khí, hệ thống lạnh và chất làm lạnh. Và trong dự án Masteri Centre Point này, tập đoàn Daikin đã cung cấp hệ thống máy lạnh vô cùng chất lượng cho dự án.

Đơn vị bàn giao nội thất Masteri Centre Point – Kohler

Tập đoàn Kohler được thành lập vào năm 1873 tại vùng quê Wisconsin của nước Mỹ, bởi ông John Michael Kohler. Kohler bắt đầu cuộc hành trình của mình với vai trò là nhà sản xuất nông cụ và những năm sau đó Kohler đã không ngừng thay đổi và phát triển thành nhà sản xuất hàng đầu về các thiết bị vệ sinh và xây dựng nên thương hiệu Kohler như ngày hôm nay.

Kohler là một trong những nhà tiên phong trong thị trường khi thương hiệu này bắt đầu sản xuất các thiết bị vệ sinh và phòng tắm từ những năm 1883. Đến năm 1887, các sản phẩm phòng tắm đem về hơn 50% tổng doanh thu của công ty. Vào năm 1891, người sáng lập công ty Kohler, ông John Michael Kohler chính thức tiếp thị các sản phẩm bồn tắm trong dây chuyền sản xuất của mình, và đến năm 1900, các sản phẩm này là nguồn mang lại lợi nhuận chính cho công ty Kohler – củng cố vị trí của Tập đoàn trong thị trường thiết bị vệ sinh và phòng tắm tại Mỹ. Cứ từng bước như thế, Công ty đã phát triển thành Tập đoàn lớn mạnh như hiện nay.

Nội thất Masteri Centre Point được bàn giao bởi Tập đoàn Kohler – một tập đoàn nội thất vô cùng nổi tiếng trên thế giới

Mua bán cho thuê dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point Quận 9 Đường Nguyễn Xiển chủ đầu tư Masterise Homes

Vòi chậu rửa nóng lạnh tại dự án Masteri Centre Point được cung cấp bởi tập đoàn Kohler

Ở Việt Nam tất cả những khách sạn 4 sao và 5 sao phần lớn thiết bị phòng tắm, bếp đều được cung cấp bởi Kohler. Chẳng hạn như những dự án của các tập đoàn lớn như Vingroup, Sun group, Saigontourist,…đều sử dụng sản phẩm của Kohler cho dù trong vòng 2 năm trở lại đây trên thị trường xuất hiện khá nhiều thương hiệu mới. Và chắc chắn với những uy tín cao như thế này, chủ đầu tư dự án Masteri Centre Point đã quyết định sử dụng nội thất đến từ tập đoàn Kohler.

Với việc được Masterise Homes đầu tư hệ thống nội thất vô cùng chất lượng đến từ các tập đoàn uy tín trên thế giới, quý khách hành và các nhà đầu tư bất động sản có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng căn hộ của dự án Masteri Centre Point, và đảm bảo rằng những điều này có góp phần rất lớn giúp dự án ngày càng sinh lời trong tương lai.

Quý anh/chị có căn hộ muốn bán hoặc cho thuê vui lòng nhắn tin qua Zalo/Viber qua số điện thoại 0933.098.890 với nội dung như sau:

  • Bán/cho thuê căn hộ Masteri Centre Point Quận 9
    Mã căn hộ: …. ( Block …. – Tầng….. – căn số ……)
  • Diện tích xây dựng: …….m2
  • Giá bán gồm VAT + Phí bảo trì trên hợp đồng: ….. vnđ
  • Lợi nhuận muốn thu về ( sau khi trừ các chi phí: phí môi giới, công chứng, thuế….): …. vnđ
  • Tiến độ thanh toán trên hợp đồng: ……………. ( Anh/chị vui lòng chụp tiến độ thanh toán trên hợp đồng của mình để chúng tôi biết tiến độ thanh toán còn lại trên hợp đồng)
  • Họ tên & SĐT liên hệ: …….

Hoặc đăng ký ký gửi bán/cho thuê tại đây

NHIỆT TÌNH – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP

 

5/5 - (4 votes)