Phương thức thanh toán + Ưu đãi mua Sunshine City Sài Gòn Q7 mới nhất

Phương thức thanh toán + Ưu đãi cho khách hàng mua Sunshine City Sài Gòn Q7 mới nhất của Chủ đầu tư Sunshine Group.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Saigon không chỉ tạo sức hút khách hàng bởi vị trí đắc địa, tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp hay thiết kế khác biệt. Mà giá bán cùng với chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án mới chính là tâm điểm tạo nên sức hút cho Sunshine City Sài Gòn Quận 7.

Phương thức thanh toán dự án căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Quận 7 Đường Phú Thuận chủ đầu tư Sunshine Group

Phương thức thanh toán tháng 12 /2018 dự án căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Quận 7  chủ đầu tư Sunshine Group – SGD BĐS Lộc Phát Hưng 0933.098.890 – 0973.098.890

Sunshine City Sài Gòn có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng cực kỳ hấp dẫn

Phương thức thanh toán dự án căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Quận 7 Đường Phú Thuận chủ đầu tư Sunshine Group

Chính sách ưu đãi cho khách hàng tháng 12 dự án căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Quận 7 – SGD BĐS Lộc Phát Hưng 0933.098.890 – 0973.098.890

Về giá bán dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 sẽ có mức giá dự kiến vào mức 50 – 55 triệu/m2 ( chưa VAT ). Đây là mức giá được đánh giá khá hợp lý so với những giá trị mà dự án mang lại cho cư dân. Ngoài ra, trong căn hộ Sunshine City Quận 7 còn có 1 vài nội thất dát vàng cực kỳ sang trọng, do đó với mức giá 50 – 55 tr/m2 là hoàn toàn hợp lý.

Ngoài giá bán Sunshine City Sài gòn Quận 7 hợp lý ra, để kích cầu khách hàng, chủ đầu tư còn đưa ra những chính sách bán hàng cực hấp dẫn với những mức chiết khấu cao cho khách hàng.

Phương thức thanh toán dự án căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Quận 7 Đường Phú Thuận chủ đầu tư Sunshine Group

+ Khách hàng khi thanh toán 30% giá trị căn hộ sẽ được kí HĐMB ( hợp đồng mua bán ). Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi cho 65% giá trị căn hộ bao gồm VAT trong 18 tháng.

+ Khách hàng thanh toán ngay 50% tổng giá trị căn hộ, khi kí HĐMB sẽ nhận được chiết khấu 4%

+ Khách hàng thanh toán ngay 70% tổng giá trị căn hộ, khi kí HĐMB sẽ nhận được chiết khấu 6%

+ Khách hàng thanh toán ngay 95% tổng giá trị căn hộ, khi kí HĐMB sẽ nhận được chiết khấu 10%

+ Trường hợp khách hàng không sử dụng chính sách hỗ trợ vay vốn từ chủ đầu tư sẽ nhận được chiết khấu 3%.

Đối với mỗi khách hàng đầu tư dự án Sunshine City Saigon Quận 7 đều sẽ nhận được chính sách hỗ trợ vay vốn từ 65 – 70% tổng giá trị sản phẩm, thời gian vay kéo dài từ 20 – 30 năm.

Phương thức thanh toán dự án căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Quận 7 Đường Phú Thuận chủ đầu tư Sunshine Group

Ưu đãi cho KH đầu tư căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 – SGD BĐS Lộc Phát Hưng 0933.098.890 – 0973.098.890

Dự án Sunshine City Quận 7 như những viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho tập đoàn Sunshine Group phát triển tại mảnh đất Thành Phố Hồ Chí Minh thân yêu của chúng ta. Đây sẽ là dự án tạo nên sức hút nhất đến với khách hàng khu Nam. Bởi chủ đầu tư đã cho xây dựng tại đây những tiện ích đẳng cấp kết hợp vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 7, hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm.

Trong thời gian gần đây, giá đất đang tăng cao kéo theo đó chính là giá bán những dự án hạng sang cũng tăng theo. Theo thống kê trong vài tháng tới giá nhà đất và căn hộ chung cư sẽ còn tăng mạnh. Vì thế những khách hàng có nhu cầu đầu tư nhà đất tại quận 7 nên quyết đoán đầu tư ngay trong giai đoạn này. 

NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ, OFFICETEL SUNSHINE CITY SÀI GÒN QUẬN 7

Quý anh/chị có nhu cầu muốn mua bán, cho thuê căn hộ, Officetel Sunshine City Sài Gòn Quận 7 vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc liên hệ với chúng tôi tại.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN LỘC PHÁT HƯNG

☎ Hotline 24/7 : 0937.098.890 – 0973.098.890

(Phone, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

    ​Nhận báo giá và ưu đãi từ CĐT

    5/5 - (1 vote)