Tìm hiểu chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Sài Gòn đã và đang triển khai dự án ntn?

Để các bạn hiểu rõ hơn về Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn là ai và hiện tại họ đã và đang triển khai những dự án nào, chúng tôi sẽ cung cấp vài thông tin dưới đây

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ SUNSHINE CITY SÀI GÒN LÀ AI ?

Trong thời gian vừa qua, thị trường bất động sản Sài Gòn đang cực kỳ xôn xao với nguồn tin : tập đoàn Sunshine Group sẽ tiến vào thị trường BĐS Tp.HCM. Cùng với đó chủ đầu tư này sẽ trình làng siêu dự án mang tính quy mô “khủng” để khẳng định tên tuổi của mình tại Nam Sài Gòn.

Được biết, căn hộ Sunshine City Sài Gòn quận 7 sẽ là dự án được “ông lớn” Sunshine Group tung ra trên thị trường BĐS Nam Sài Gòn vào giai đoạn quý IV/2018. Đây sẽ là dự án khẳng định tên tuổi cũng như làm bước tiến cho tập đoàn này khởi động hành trình chinh phục thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN SUNSHINE GROUP

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế, Sunshine Group tự tin tham gia và các lĩnh vực đầu tư, xây dựng, thương mại, dịch vụ, truyền thông, trường học, kiên định với tầm nhìn chiến lược của riêng mình: “UY TÍN TẠO NÊN SỨC MẠNH”.

Sunshine Group coi sự duy trì đảm bảo về năng lực tài chính, sự đồng hành của các ngân hàng lớn, sự minh bạch thông tin về quá trình đầu tư, đảm bảo quyền lợi cho đối tác và khách hàng là yếu tố quan trọng nhất, là phương châm tạo lập UY TÍN của mình.

Tập đoàn Sunshine Group được biết là 1 trong những chủ đầu tư có uy tín cực kỳ cao và có tiềm năng kinh tế bậc nhất trên thị trường bất động sản phía Bắc .

Tại Hà Nội, chủ đầu tư Sunshine Group đã có được rất nhiều dự án thành công vượt bật và được khách hàng đánh giá cao như :

 + Dự án Sunshine Palace – Hoàng Mai

Dự án Sunshine Palace 

 

 

+ Dự án Sunshine Riverside – Nhật Tân – Tây Hồ

Dự án Sunshine Riverside

+ Dự án Sunshine City Hà Nội – KĐT Nam Thăng Long – Hà Nội

Dự án Sunshine City Hà Nội

 

+ Dự án Sunshine Garden – Vĩnh Tuy

Dự án Sunshine Garden 

 

+ …

Đây đều là những dự án được Sunshine Group đầu tư và phát triển trên những quỹ đất vàng đắt đỏ nhất . Với sự thành công lớn từ những dự án trên có thể nói khách hàng cực kỳ tin tưởng vào chủ đầu tư Sunshine Group. Mọi dự án của chủ đầu tư này đều có lượng lớn khách hàng quan tâm và đầu tư ngay trong những đợt mở bán đầu tiên.

Hiện tại, danh tiếng của Sunshine Group trên thị trường BĐS cực kỳ uy tín, đây được cho là 1 “ ông lớn “ về kiến trúc & công nghệ. Với tiêu chí “ Nói thật – Làm thật & Tạo nên giá trị thật “, Sunshine Group đã tạo nên những công trình hiện đại phục vụ cho cuộc sống cho cư dân.

Trong những năm vừa qua Sunshine Group đã đạt được những danh hiệu nổi bật như “ Top 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017 “ – “ Top 10 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam 2017 “.

Tại thành phố biển Nha Trang, Dự án Sunshine Marina Bay đã gây ấn tượng mạnh mẽ và đã nhận giải thưởng Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018 – Best Iconic Development.

Đặc biệt, trong năm 2018 chủ đầu tư này đã nhận được 2 danh hiệu nổi bật là “ Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018 – Sunshine City Hà Nội “ và “ Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam – Sunshine Marina Nha Trang “.

Nhờ vào những thành công vượt bật, Sunshine Group đã có chỗ đứng cực kỳ cao và vững chắc trên thị trường BĐS phía Bắc Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, gần đây đã có nhiều nguồn tin cho thấy “ ông lớn “ Sunshine Group sẽ tiến vào đầu tư mạnh trên thị trường bất động sản Nam Sài Gòn. Dự kiến, đây sẽ là 1 sự xuất hiện cực kỳ quy mô và đình đám nhằm khẳng định tên tuổi của mình ngay tại khu vực phía Nam.

Sunshine Group sẽ khuấy động thị trường BĐS Hồ Chí Minh

Không chỉ đơn giản là vào Nam để đầu tư 1 vài dự án đơn lẻ. Được biết chủ đầu tư Sunshine Group sẽ tung ra thị trường bất động sản Nam Sài Gòn 1 dự án căn hộ cao cấp hạng sang với quy mô lớn tại quỹ đất vàng tại quận 7.

Được biết, dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ là dự án tâm điểm tạo sức hút với khách hàng . Đây sẽ là căn hộ cao cấp với khoảng 9 tòa với vị trí ngay ” lõi ” khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7, Tp.HCM. Dự án Sunshine City đã được chủ đầu tư công bố chính thức vào ngày 14/11/2018.

Phối cảnh tổng thể dự án Sunshine City Sài Gòn quận 7

Phối cảnh tổng thể dự án Sunshine City Sài Gòn quận 7

“ Sunshine City sài Gòn “ sẽ là dự án tiếp nối thành công và kế thừa thêm nhiều tinh hoa đặc sắc so với dự án “ Sunshine City Hà Nội “. Tại dự án này, chủ đầu tư sẽ cho trình làng hệ thống tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu độc quyền “ Sunshine “ theo phiên bản “ Nam Sài Gòn “.

Những tiện ích dự kiến mà chủ đầu tư sẽ phát triển tại khu vực phía Nam như : hệ sinh thái Sunshine, hệ thống giáo dục Sunshine School, trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp, công nghệ mới Sunshine Service, Sunshine App. Hệ thống công nghệ thông minh 4.0 như : Smart Home, chuông kỹ thuật số, thang máy thông minh và thậm chí là điểm đậu xe thông minh,… tất cả sẽ hội tụ đầy đủ tại Sunshine City Sài Gòn.

Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ cùng khả năng cao trong việc thâu tóm nhiều quỹ đất vàng tại khu vực Tp.HCM. Sự xuất hiện của tập đoàn Sunshine Group sẽ làm dao động thị trường BĐS Nam Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn quận 7 hứa hẹn sẽ là dự án đình đám nhất tại khu vực HCM. Đây sẽ là dự án đáng để khách hàng quan tâm & lựa chọn đầu tư.

Và thông tin chi tiết tại đây:  Sunshine City Sài Gòn

Rate this post